top of page

More Than Blinds Group

Public·137 members

Vườn mai vàng đẹp mê tơi 10 cây ưng cả 10 ở Tiền Giang, ông nông dân thu 500 triệu/năm

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023, phường Đồng Sơn, huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) có phổ quát hộ nông dân đã nhạy bén chuyển đổi các diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng mai vàng. Trồng cây mai vàng thành công điển hình sở hữu mô hình vườn mai kiểng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).


thời kì qua, việc chuyển đổi cơ cấu mai phôi là gì trên nền đất lúa cho hiệu quả kinh tế cao được nhiều dân cày trên khu vực huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) vận dụng thực hành.

Tại ấp Thạnh Thới, xã Đồng Sơn mang phổ biến hộ dân cày đã nhạy bén chuyển đổi các diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng cây mai vàng, tiêu biểu sở hữu mô phỏng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).

Chú Tư Kiên cho biết, chú theo nghề trồng cây mai vàng đã được 20 năm, các ngày đầu đi làm mướn cho những vựa cây kiểng tại tỉnh giấc Long An.

thời gian này, chú đã tranh thủ học hỏi được những kinh nghiệm trồng mai, khoa học trồng mai, kỹ năng chọn lọc cây, xử lý tạo dáng và cho cây mai vàng ra tán lá tròn đều, bông phổ biến đẹp mắt.

cho tới hiện tại, chú Tư Kiên đã có được hơn 6 công đất vườn mai có trên 2.000 cây mai vàng đủ kích cỡ trong khoảng nhàng nhàng đến to.

Trong năm, chú chăm nom, bón phân, tưới nước tỉa hình tạo dáng cho cây, đến khoảng đầu tháng 12 âm lịch, chú chọn ra các cây đạt tiêu chuẩn, chất lượng và tiếp diễn xử lý cho cây rụng lá, đẩy nụ hoa mai phát triển đồng đều và sẽ đưa đi tiêu thụ khắp nơi ở tỉnh Long An, TP. Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh (tại những chợ hoa).

Chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên), nông dân trồng mai vàng bác Tết ở thị trấn Đồng Sơn, thị xã Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang. Vườn mai vàng của chú Kiên mỗi năm cho thu nhập bình quân 500 triệu đồng.

Tùy kích cỡ mà cây mai vàng được bán có phổ thông giá khác nhau, nhưng với chú Kiên thì để tạo ra nhu cầu trang trí cây mai vàng trong dịp Tết.

Chú Kiên luôn quan niệm, trong trồng mai vàng, buôn bán mai vàng thuận tậu vừa bán và tuyệt đối không kể thách, không nâng giá, để mọi khách hàng khắp nơi đều có thể tiện dụng có những cây mai vàng của gia đình chú. Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page